MỘT SỐ LƯU Ý CHO HỌC VIÊN KHÓA HỌC KỸ NĂNG THOÁT KHỎI TRẦM CẢM TẠI HỘI AN

1. Những người đã đăng ký danh sách cần đảm bảo rằng sức khỏe cá nhân đủ để tham dự khóa huấn luyện.
2. BTC sẽ thông báo trực tiếp và có mặt tại địa điểm trước 7h30 ngày khai mạc vào lúc (giờ khai mạc là 8h). Tốt nhất học viên nên có mặt vào chiều ngày hôm trước để chủ động thời gian và làm quen với nơi ăn ở. Khi đi mang theo CMND để làm thủ tục đăng ký tạm trú tạm vắng với chính quyền sở tại (Lưu ý BTC sẽ không tiếp nhận các học viên không có CMND/Căn cước).
3. BTC sẽ thu điện thoại của học viên sinh trước 07h ngày khai mạc và trả lại vào ngày cuối cùng của khóa huấn luyện (trong trường hợp đặc biệt cần sử dụng BTC sẽ trả vào cuối ngày). Học viên sẽ ký bản cam kết và chấp hành các nội quy khóa huấn luyện. BTC có số điện thoại HOTLINE để phục vụ liên lạc trong trường hợp khẩn cấp.
4. Khóa huấn luyện phục vụ 3 bữa ăn sáng, trưa và tối (bữa trưa là bữa chính). Bữa ăn trong khóa huấn luyện là ăn chay toàn phần. Các học viên có chế độ ăn đặc biệt có thể chủ động đăng ký và tự phục vụ.

5. Địa điểm có phòng ở khép kín 3-4 người, đệm, chăn ấm, gối. Học viên có thể mang theo chăn mỏng cá nhân và quần áo (nên mặc áo rộng và thoáng để thực hành, BTC có cung cấp đồng phục cho thiền sinh có nhu cầu đăng ký kích cỡ để được hỗ trợ trang phục), mang theo các đồ cá nhân, thuốc men.

Di chuyển: Từ sân  bay có các chuyến xe Bus miễn phí về Vinperl Land hoặc đi Taxi di chuyển khoảng 40km.

Bài viết liên quan