Khóa thiền 9 ngày tại Chùa Long Hưng (29/6 – 07/7/24)

Gosinga tổ chức Khóa thiền 9 ngày tại Chùa Long Hưng (29/6 – 07/7/24)

Tại sao khóa thiền này lại cần cho bạn?

  • Bạn là người luôn trăn trở, nghiền ngẫm những câu hỏi muôn thuở về kiếp nhân sinh nhưng chưa tìm ra câu trả lời thỏa đáng. Ví dụ: Mục đích cuộc sống là gì? Tại sao con người được sinh ra và chết sẽ đi về đâu? Ý nghĩa của sự sống, sự hiện hữu là gì? Thực tại này là gì? Làm sao để chấm dứt mọi đau khổ và đạt đến hạnh phúc đích thực, bền vững?
  • Bạn đang cảm thấy bị mắc kẹt, mất phương hướng, hoang mang không biết xác định các giá trị cốt lõi trong cuộc sống. Dù đã đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc tham gia nhiều khóa học kỹ năng và phát triển bản thân?
  • Bạn đang cảm thấy bế tắc, bất lực với một mớ bòng bong những mâu thuẫn, xung đột, bất ổn trong các mối quan hệ xã hội, gia đình, con cái, bạn bè, đồng nghiệp… mà không biết nên giải quyết thế nào?
  • Bạn đang đối mặt với nhiều vấn đề tâm lý rất phổ biến hiện nay như rối loạn cảm xúc, rối loạn lo âu, trầm cảm, suy nghĩ quá mức,… Dù đã thử nghiệm nhiều biện pháp chữa lành, quản trị cảm xúc hay thử đủ thứ loại thuốc an thần mà vẫn không thể chữa trị dứt điểm?
  • Hay bạn đang muốn bước đầu học Thiền, học Phật để cuộc sống trở nên an lạc, tự tại, thảnh thơi mà chưa biết bắt đầu từ đâu?

Nếu câu trả lời là có cho một hay nhiều, hay tất cả những vấn đề trên, thì Khóa Thiền Tứ Niệm Xứ này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đây là phương pháp thiền mà Đức Phật đã khám phá và truyền dạy cho nhân loại từ hơn 2.600 năm trước. Nay được Thiền Sư Nguyên Tuệ giảng giải và chỉ dẫn lại một cách khoa học, cụ thể và dễ hiểu. 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA THIỀN 9 NGÀY TẠI CHÙA LONG HƯNG:

? Địa điểm:  Chùa Long Hưng – Phương Trạch – Đông Anh – Hà Nội.
⏱ Thời gian: 29/6 – 07/7/24
? Hình thức:  Học trực tiếp, ăn, sinh hoạt và ngủ tại chùa liên tục 9 ngày không gián đoạn, tịnh khẩu, không sử dụng điện thoại.
? Kinh phí:  Miễn phí đào tạo, hỗ trợ chỗ ở tại chùa, đóng góp tiền ăn theo khả năng.
? Nhóm Zalo nhận thông tin:  https://zalo.me/g/vzfihd364
? Mời quý vị điền các thông tin để đăng ký tham gia khóa thiền 9 ngày tại Chùa Long Hưng tại đây:
————————————–
? Quý thiền sinh Xem thêm lịch các khóa thiền khác của Gosinga tại: https://gosinga.vn/hoat-dong-cua-gosinga/
? Fanpage Gosinga nơi đăng tải các tài liệu học, các video hỏi đáp, bài pháp của Thiền Sư, ảnh bài học hay: https://www.facebook.com/gosinga.vn
? Kênh Youtube Gosinga xem video sách nói, hỏi đáp của Thiền Sư: https://www.youtube.com/gosinga
? Tham gia Group facebook này để đặt câu hỏi cho Thiền sư giải đáp và học hỏi kinh nghiệm thực hành:  https://www.facebook.com/groups/thientuniemxu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *