Lá thư số 70. Con có những thay đổi rất tích cực trong đời sống của mình

Lời đầu tiên, con xin gửi lời chào và lời chúc trân trọng nhất đến Thầy và Ban Tổ chức Gosinga Việt Nam! ?

Với sự tình cờ, con được biết đến khoá học này với sự hướng dẫn rất nhiệt tình và sâu sắc của Thầy. 

Trước đây, con đã được đọc về Pháp Tứ Đại Niệm Xứ và Bát Chánh Đạo nhưng con chưa biết ý nghĩa sâu sắc và sự thực hành diệu dụng của Pháp và trước đây Thiền làm con rất sợ hãi với tâm thức loạn động không sao kiểm soát được. 

Qua lớp học 6 ngày và đến lớp 23 ngày dưới sự chỉ dạy của Thầy về Pháp và cách tu tập ngồi thiền, con không còn sợ hãi khi phải ngồi thiền nữa. 

Ngay ngày đầu của khoá 23 ngày khi ngồi Thiền con cảm nhận một trạng thái “Không” tĩnh lặng và rất nhẹ nhàng hoan hỷ. Con yêu thích lúc nào không hay và đến sau khi kết thúc khoá con vẫn dành thời gian để huân tập những gì Thầy dạy. 

Với những buổi học pháp, tâm thức con như có một mạch chuyển động suy ngẫm về từng lời Thầy hướng dẫn Pháp làm con nhận ra sự cần thiết của huân tập Chánh Niệm và thiền định. Và con nhận ra rằng Chánh Niệm và Tỉnh Giác là con đường khởi xuất đưa ta thoát khỏi khổ ách. 

Tuy chỉ là một thời gian được học với Thầy rất ngắn nhưng đã làm cho con có những thay đổi rất tích cực trong đời sống của mình. 

Một lần nữa, con xin tri ân đến Thầy và Ban tổ chức. Cầu chúc cho khoá học sẽ được lan toả nhiều hơn đến các bạn hữu chung trên con đường tu tập. ?

Nam mô Bổn sư Thích ca Mâu ni Phật

Thiền sinh Diệu Hiếu

Quý vị hãy đọc các lá thư chia sẻ khác tại chuyên mục Chia sẻ trải nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *