HỌC VIỆN GOSINGA VIETNAM VÀ HỌC VIỆN NĂNG KHIẾU QUỐC TẾ WOW ACADAMY TỔ CHỨC: KHÓA HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG SỐNG THÍCH NGHI VÀ KỸ NĂNG CHÚ TÂM LIÊN TỤC CHO THANH THIẾU NIÊN (Từ 12t – 20t)

Thời gian:

Thứ 7(28/11): Từ 13h30 – 21h00

Chủ nhật(29/11): Từ 8h00 – 17h00

Địa điểm: Học viện năng khiếu WOW ACADAMY – 19 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Khóa Huấn luyện Kỹ năng sống thích nghi và tăng khả năng chú tâm từ 12 tuổi – 20 tuổi sẽ mang đến cho các em:

NỘI TÂM BÌNH AN – SỐNG THÍCH NGHI VỚI MỌI HOÀN CẢNH.

+ Ở gia đình:

*Thích nghi với mọi công việc: Rửa bát, quét nhà, nấu cơm, đi chợ, nhặt rau, nhổ cỏ, tưới cây, đổ rác, cọ rửa bồn cầu…vv…

* Thích nghi với sự thiếu vắng cha mẹ: Sống tự lập, chu đáo và linh hoạt xử lý các tình huống khi cha mẹ vắng nhà.

*Thích nghi với mọi thức ăn ngon dở, thực tập ăn các món rau củ quả mà trước đây không thích ăn.

* Thích nghi với mọi loại thời tiết: Dù nóng bức hay giá lạnh, dù trời mưa hay trời nắng.

* Thích nghi với mọi chỗ ở, chỗ ngủ, chỗ tắm giặt vệ sinh, nhà rộng hay nhà hẹp, nhà đẹp hay nhà xấu, phòng có điều hòa hay không có điều hòa.

* Thích nghi với mọi loại phương tiện giao thông: Gia đình có hay không có xe hơi các em đều bình thản, không có xe hơi phải đi xe buýt cũng vui vẻ, đi xe máy hay đi bộ các em cũng thấy bình an, thoải mái. + Ở trường học:

* Thích nghi với các nhóm bạn: Dù bạn tốt hay bạn xấu, dù người mình ưa hay không ưa, bạn học kém hay học giỏi, bạn nhà giàu hay nhà nghèo. Các em sẽ luôn hòa đồng, vui vẻ, chan hòa cùng các bạn mà không gây xung đột hận thù với bất kỳ nhóm bạn nào, luôn được bạn bè yêu mến.

* Thích nghi với mọi môn học: Dù môn mình yêu thích hay chán ghét các em đều tập trung học tập nghiêm túc.

*Trước đây các em phải chịu muôn vàn áp lực trong việc học tập, thi cử nhưng với kỹ năng này, các em sẽ vẫn chăm chỉ nỗ lực học tập, thi cử nhưng với một trạng thái tâm luôn lạc quan, vui vẻ, thoải mái mà không còn lo lắng, căng thẳng, sợ hãi việc học hành, thi cử. Hơn nữa, lối sống này giúp các các em cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tập trung nên học thuộc bài nhanh, nhiều tính sáng tạo, các sở trường được phát huy trọn vẹn nên kết quả học tập sẽ cải thiện rõ rệt.Ngày trước, khi các em phải làm nhiều bài tập sẽ cảm thấy căng thẳng, mỏi mệt thì kỹ năng này giúp các em thân khoẻ mạnh – tinh thần lạc quan, có thể ngồi học nhiều giờ tập trung liên tục mà không thấy mệt mỏi, tư duy logic sáng suốt nhìn nhận vấn đề một cách đa chiều tự nhiên, nhẹ nhàng…

+ Ngoài xã hội:

* Nhận diện rõ ràng hai mặt tốt xấu của xã hội, nhận diện các tệ nạn xã hội giúp các em tránh xa những kẻ xấu, lợi dụng, gây hại cho các em, do nội tâm luôn bình an sáng suốt nên các em tiếp thu và xử lý các kiến thức và kinh nghiệm xã hội một cách đa chiều, biết làm sao để tối ưu hóa thời gian và sức lao động của mình. Các em sẽ được rèn luyện để sống thích nghi với mọi thành công và thất bại, mọi thăng trầm trên con đường học tập, thi cử và cuộc sống.

Nhóm Zalo đăng ký tham gia: https://zalo.me/g/rzdqss389

Đăng ký danh sách: https://forms.gle/ZPqoExCoVMgvdf2N6

Hoặc liên hệ đại diện BTC: Thầy Phạm Thanh Nam0979 964 188

Email: gosinga.vietnam@gmail.com

 

Bài viết liên quan