Khóa học thiền cho người mới bắt đầu

Gosinga tổ chức nhiều khóa học thiền cho người mới bắt đầu như 2 giờ, 2 ngày, 4 ngày, 9 ngày.
Nhiều người muốn học thiền nhưng lại sợ học sai dẫn đến nhiều điều không tốt cho cuộc sống. Hiện nay có nhiều cách thiền khác nhau nhưng chỉ có duy nhất Thiền Phật Giáo do Đức Phật chứng ngộ và truyền dạy sẽ giúp cho thiền sinh giảm bớt tham sân si và có được an lạc.

Thực hành thiền không khó cho người mới bắt đầu

Khi trẻ con bắt đầu học hỏi từ thế giới xung quanh. Nếu chúng ta quan sát sẽ thấy các bé học một cách tự nhiên, không hề có áp lực. Và việc học cũng rất đơn giản : Đó là bắt chước.
Bắt chước rồi lặp đi lặp lại cho đến khi thành thục, đó là cách học đơn giản nhất và nhanh nhất. Không cần quá nhiều tư duy, chỉ cần quan sát và làm theo.
Cũng y như vậy, đối với học Thiền có 2 loại, Thiền chỉ và Thiền quán, nhưng Thiền chỉ học được rất dễ vì chỉ cần bắt chước và lặp đi lặp lại cho đến khi thuần thục, thậm chí trở thành thói quen mới.
Và chắc chắn là người Thầy để bạn học cũng rất quan trọng vì phương pháp đưa ra cần có sự phù hợp cao nhất với số đông mới đem đến lợi ích lớn.
Thiền sư Nguyên Tuệ – tỷ kheo Phật Giáo Nguyên Thủy sẽ hướng dẫn quý vị một cách đơn giản và khoa học. Thiền sư có các khóa học thiền cho người mới bắt đầu dễ dàng học và thực hành trong đời sống với các tư thế đi đứng, nằm, ngồi, ăn, uông…

Lịch các khóa thiền tháng 12/2023

LỊCH KHÓA THIỀN THÁNG 12.23
Lịch các khóa thiền tháng 12/2023
? Quý vị muốn đăng ký tham gia khóa thiền vào đây: https://gosinga.vn/lich-khoa-thien/
? CLB Thiền Gosinga ở 519 Kim Mã, Hà Nội luôn chào đón các quý thiền sinh đến tu tập hàng ngày. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý vị trong quá trình thực tập thiền và ứng dụng trong cuộc sống.
?️ Thiền sinh xem lịch và các hoạt động của Gosinga tại đây: https://www.facebook.com/gosinga.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *