Nhờ học thiền mà con an vui và khỏi bệnh

Mời quý vị cùng nghe chia sẻ từ thiền sinh Tuyết Mai Trần với nội dung: Nhờ học thiền mà con an vui và khỏi bệnh

Kính thưa Sư phụ Nguyên Tuệ!

Con biết đến thiền dưới sự hướng dẫn của ư phụ 2 năm trước lúc thế giới đang căng thẳng vì dịch bệnh.

Trong thời gian chờ cách ly tại nhà, ai ai cũng sống trong cảnh hoang mang lo lắng, sợ hãi thì phước duyên con đc gặp Người và tu tập miên mật khóa 9 ngày cùng dưới sự cộng tu của động đồng ngày đó. Trong những ngày thực hành ngắn ngủi đó nhưng con đã đạt được các loại tâm thiền và nội tâm an vui, hỷ lạc, hân hoan hứng khởi bằng cả một đời cộng lại.

Hành thiền dưới sự hướng dẫn của Sư phụ Nguyên Tuệ
Hành thiền dưới sự hướng dẫn của Sư phụ Nguyên Tuệ

Trước đây con có học Phật Pháp với một vị thầy khác trong nhiều năm nhưng không có cái hiểu đúng, may nhờ gặp được Sư phụ và cách truyền đạt của Người phù hợp với con mà con có cái hiểu đúng và thực hành đúng mà đạt được lợi lạc. Con vô cùng trân trọng và biết ơn người!

Thêm một ” tác dụng phụ” nữa là con bị chứng bệnh lạnh tay chân rất nhiều năm làm ảnh hưởng đến bệnh viêm xoang chữa rất nhiều phương pháp mà không khỏi nhưng nhờ tập thiền mà con đã hoàn toàn khỏi bệnh.

Lần này, con được đầy đủ nhân duyên được về hành thiền dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Sư phụ con cảm thấy nội tâm dâng lên niềm cảm động rất sâu sắc vì cảm thấy mình thật có phước.

Con xin kính đảnh lễ Sư phụ và các vị Sư với tất cả sự thành kính tri ân sâu sắc! Con kính chúc Người sức khỏe và mãi mãi là cây đa cây đề che chở cho cuộc đời chúng con.

Kính ân Sư phụ!

Tuyết Mai Trần

Nhờ học thiền mà con an vui và khỏi bệnh
Nhờ học thiền mà con an vui và khỏi bệnh – Tuyết Mai Trần

——————————————

? Đọc thêm các lá thư chia sẻ khác tại Chuyên mục Chia sẻ trải nghiệm

? Fanpage Gosinga nơi cập nhật các tin tức hoạt động mới nhất, Chuyên mục Bài pháp hay Mỗi ngày: https://www.facebook.com/gosinga.vn

? Youtube Gosinga cập nhật các Bài pháp mới nhất từ Thiền sư, Audiobook sách nói, Video Hỏi – Đáp: https://www.youtube.com/gosinga

? Group facebook nơi giao lưu trao đổi của các thiền sinh, đặt câu hỏi Thiền sư giải đáp:  https://www.facebook.com/groups/thientuniemxu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *