Khóa thiền căn bản 2 ngày: Làm thế nào để giảm căng thẳng?

Cuộc sống hiện đại đã đưa chúng ta vào vòng xoáy của công việc, gia đình, và áp lực. Đã bao giờ bạn tự hỏi: làm thế nào để giảm căng thẳng, áp lực? Có cách nào để đối phó với căng thẳng tận gốc rễ, nguyên nhân phát sinh ra nó là từ đâu? Và chắc hẳn bạn cũng đã làm thử hàng trăm hàng ngàn cách, cũng đã từng lên mạng tìm kiếm cách để giảm căng thẳng, giảm stress… nhưng kết quả đổi lại thì vẫn là con số 0 thậm trí còn bị rối bời và trầm trọng hơn trước. Bởi vì những cách mà bạn thử đó chỉ là phần ngọn, còn gốc rễ của vấn đề thì gần như không ai biết .

Đừng lo lắng, chúng tôi có giải pháp tuyệt vời cho bạn!

?‍♂️ Khóa Thiền Căn Bản 2 Ngày – Lối sống bình an, tích cực, vui vẻ và thoải mái! ?‍♀️

Gosinga Kim Mã hiện đang tổ chức các khóa thiền cơ bản 2 ngày để giúp bạn giảm căng thẳng, rèn luyện kỹ năng chú tâm liên tục và ứng dụng nó vào cuộc sống hàng ngày. Với sự hướng dẫn của Thiền Sư Nguyên Tuệ, bạn sẽ học cách thiền trong mọi tư thế: đi, đứng, ngồi, nằm, thậm chí cả khi sinh hoạt như uống trà, ăn cơm, và chờ đợi. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra trạng thái tâm tích cực, vui vẻ và thoải mái, và chấm dứt được đến 80% suy nghĩ linh tinh đưa đến lo lắng và phiền não.

Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu cách thiền không chỉ là ngồi trong phòng thiền, mà còn áp dụng trong mọi khía cạnh của cuộc sống: từ khi bạn đi dạo, đứng chờ đợi, ngồi ăn cơm, cho đến khi bạn thư giãn và thưởng thức một tách trà thơm bên gia đình.

Khóa học này hoàn toàn phù hợp với các thiền sinh mới, và cả những người chưa từng thử thiền trước đây. Sau khi kết thúc 2 ngày học thiền căn bản, bạn sẽ hình thành một lối sống lành mạnh và bình an, giải tỏa mọi căng thẳng trong cuộc sống.

Khóa thiền sẽ mang đến cho bạn trạng thái tinh thần tích cực, niềm vui và sự thoải mái. Điều này giúp bạn đối mặt và chấm dứt 80% những suy nghĩ phiền não và lo lắng.

Hãy dành thời gian cho chính bản thân mình và học cách xây dựng cuộc sống lành mạnh, bình an và tự do ,thoát khỏi căng thẳng, lo âu, phiền não. Đừng để cuộc sống kiếm sống bạn mất đi niềm vui. Hãy tham gia ngay để khám phá bí quyết giảm căng thẳng mệt mỏi, để bạn có một cuộc sống tích cực!

  • Hình thức: Miễn phí đào tạo
  • Số lượng thiền sinh tiếp nhận: 30 người
  • Theo hướng dẫn: Thiền Sư Nguyên Tuệ
  • ⏰Thời gian: 8-17H thứ 7 & Chủ nhật của 3 tuần đầu trong tháng:

                        Ngày 4 – 5/11

                       Ngày 11 – 12/11

                       Ngày 18 – 19/11

  • Số điện thoại hỗ trợ đăng kí: 0816.390.839 (Dung Duyên)
  • Địa điểm: tầng 2 – 519 Kim Mã , Ngọc Khánh Ba Đình , Hà Nội
  • Maps
Sau khi đăng ký, nếu HỦY tham gia, quý vị vui lòng liên hệ về số điện thoại: 0865.885.398 (nhắn tin hoặc gửi tin nhắn zalo)? ?
——–
Tham khảo các hoạt động, khóa học khác ở Gosinga  tại đây 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *