KỸ NĂNG CHÚ TÂM LIÊN TỤC CHO SINH VIÊN

KỸ NĂNG CHÚ TÂM LIÊN TỤC CHO SINH VIÊN

Khoá học chú tâm liên tục 2 ngày 1 đêm sẽ giúp cho sinh viên rèn luyện được Kỹ năng chú tâm liên tục ( chú tâm liên tục cảm giác toàn thân ) và kinh nghiệm được trạng thái tâm Tích cực – Vui – Thoải mải do Chú tâm liên tục mà có. Đồng thời kinh nghiệm được khi chú tâm liên tục sẽ chấm dứt được 80% suy nghĩ, gồm những suy nghĩ linh tinh, vô bổ vô ích, những suy nghĩ đưa đến căng thẳng, lo lắng, sợ hãi, oán hận ghen tuông, phiễn não.

Kết quả của khoá học chú tâm liên tục ứng dụng vào cuộc sống, sẽ làm cuộc sống thay đổi một cách kỳ diệu, vô cùng tốt đẹp như con người từng mơ ước. Khi sống với kỹ năng chú tâm liên tục sẽ :

* Sống với tâm trạng Tích cực – Vui – Thoải mái chính là sống với Hạnh phúc nhưng là thứ Hạnh phúc nội tâm do chú tâm liên tục mà có, không phụ thuộc vào hoàn cảnh sống, thứ Hạnh phúc này kỳ diệu hơn Hạnh phúc do giàu có, thành đạt, nổi tiếng, ăn ngon, mặc đẹp… của thế gian mà nhiều người đã kinh nghiệm.

* Học tập, làm việc với tâm trạng Tích cực – Vui – Thoải mái thì kết quả sẽ tốt hơn gấp nhiều lần, không còn bị áp lực, căng thẳng, trong học tập, công việc, không còn khổ sở vì học tập, công việc.

* Với tâm trạng Tích cực – Vui – Thoải mái thì sẽ chấm dứt được lối sống uể oải, lười biếng, ngủ nướng, trầm cảm … sẽ làm các việc như lau nhà, rửa bát, nấu ăn, đi làm thêm ngoài giờ học cho dù ở nhà với bố mẹ hay ở trọ một mình với tâm trạng Tích cực – Vui – Thoải mái, sẽ không còn lười nhác, khổ sở vì các việc đó.

* Khi có tâm trạng Tích cực – Vui – Thoải mái do chú tâm liên tục mà có thì sẽ không phải đi tìm Tích cực – Vui – Thoải mái( Niềm vui, Hạnh phúc) từ thế giới bên ngoài. Sẽ giảm thiểu ràng buộc vào điên thoại để tìm kiếm niềm vui trên mạng xã hội, không còn tìm kiếm niềm vui trong các tệ nạn ma tuý mại dâm, rượi chè cờ bạc …

* Với tâm trạng Tích cực – Vui – Thoải mái thì sẽ có lời nói, hành động cư xử với cha mẹ, anh em, bạn bè với tất cả mọi người rất tử tế, nhu hoà điềm đạm, đúng mực không còn gắt gỏng, thô lỗ, cộc cằn như xưa.

* Kỹ năng chú tâm liên tục sẽ đưa đến lối sống thích nghi với mọi hoàn cảnh, mọi hạng người, mọi thức ăn, mọi công việc … Cho dù mọi thăng trầm cuộc sống vẫn có tâm trạng Tích cực – Vui – Thoải mái thì sẽ là con người mạnh mẽ, giống như ngọn cỏ cho dù bị bão giông vùi dập vẫn vươn mình thẳng dậy.

* Còn nhiều và rất nhiều tác dụng tốt đẹp không thể kể hết và để dành cho những ai thành tựu được kỹ năng chú tâm liên tục trải nghiệm và thân chứng. Và đối với sinh viên thì đây là bước chuẩn bị, là nền tảng để vào đời, để có được một cuộc đời thành đạt cả về Vật chất lẫn Tinh thần.

Kỹ năng Chú tâm liên tục là một Kỹ năng sống nhưng là kỹ năng nền tảng, kỹ năng của mọi kỹ năng đang chờ đón bạn tại các khoá thiền chú tâm liên tục của Gosinga.

Thiền sư Nguyên Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *