Khóa thiền VƯỢT QUA TRẦM CẢM tại Đồng Nai (9+10/3)

GIẢI PHÁP NÀO CHO NGƯỜI BỊ CĂNG THẲNG, STRESS, TRẦM CẢM? – Khóa thiền VƯỢT QUA TRẦM CẢM 2 ngày tại Đồng Nai (9+10/3/2024)
 
“Hãy mạnh mẽ lên, suy nghĩ TÍCH CỰC vào!” – Đây là câu nói cửa miệng của nhiều người dành cho những người bị căng thẳng, stress, trầm cảm.
Vậy thì, lời khuyên này có khả thi, có đúng với sự thật không?
Lời khuyên này không khả thi vì nó không đúng sự thật, nó dựa trên hiểu biết VÔ MINH về TÂM, cho rằng có thể LÀM CHỦ tâm, ĐIỀU KHIỂN tâm. Nếu bạn có thể điều khiển được suy nghĩ của mình thì bạn đã không bị rơi vào trạng thái trầm cảm với vô số suy nghĩ TIÊU CỰC rồi. Chính bạn cũng muốn khởi lên những suy nghĩ TÍCH CỰC nhưng không thể làm được điều ấy, mà vô số suy nghĩ TIÊU CỰC, bế tắc, không lối thoát cứ đoanh vây, chiếm cứ tâm trí bạn mà bạn không thể ngừng lại, không thể chấm dứt các suy nghĩ TIÊU CỰC ấy.
 
VẬY THÌ, có giải pháp nào cho những người bị căng thẳng, stress, trầm cảm không?
May mắn là, có giải pháp để chấm dứt tất cả những căng thẳng và đau khổ ấy, đó là thực hành kỹ năng Chú tâm liên tục Cảm giác toàn thân trong mọi hoạt động của cuộc sống hàng ngày.
Hãy đến các khoá thiền do Gosinga tổ chức (miễn phí đào tạo) để mà thấy, để tự mình kinh nghiệm và khẳng định rằng có thể chấm dứt căng thẳng, chấm dứt trầm cảm. Và có thể sống với tâm trạng Tích cực – Vui – Thoải mái kéo dài liên tục từ ngày này sang ngày khác, suốt cả cuộc đời.
 
Khoá Thiền Căn Bản 09 – 10/03/2024 “Vượt Qua Trầm Cảm”| RÈN LUYỆN KỸ NĂNG CHÚ TÂM LIÊN TỤC
 
? Đối tượng: Người bị trầm cảm, stress, rối loạn lo âu, khó tập trung, dễ xúc động … trên 16 tuổi
? Ăn và ở 2 ngày tại GOSINGA THIÊN PHƯỚC. Tuỳ hỷ đóng góp
——–
Xem lại buổi chia sẻ Khóa thiền VƯỢT QUA TRẦM CẢM tháng 11/2023 ở Gosinga Thiên Phước:

 

Lời Kêu Gọi:

Mong rằng quý học viên sẽ hoan nghênh và chia sẽ thông tin khoá học này đến người hữu duyên. Giúp cho mọi người có cơ hội tận hưởng những phút giây an lạc, khám phá nội tâm, thay đổi cuộc đời. Cùng học và hành những kiến thức mà Đức Phật đã chứng ngộ và thuyết giảng trong không gian tĩnh lặng ở Gosinga Thiên Phước.
Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần thêm thông tin, quý Thiền Sinh vui lòng liên hệ Số Điện Thoại: 0946340670
Chúc quý vị luôn an vui!
——————————-
?️ Quý thiền sinh Xem thêm lịch các khóa thiền khác của Gosinga tại: https://gosinga.vn/hoat-dong-cua-gosinga/
? Fanpage Gosinga nơi đăng tải các tài liệu học, các video hỏi đáp, bài pháp của Thiền Sư, ảnh bài học hay: https://www.facebook.com/gosinga.vn
? Kênh Youtube Gosinga xem video sách nói, hỏi đáp của Thiền Sư: https://www.youtube.com/gosinga
? Tham gia Group facebook này để đặt câu hỏi cho Thiền sư giải đáp và học hỏi kinh nghiệm thực hành:  https://www.facebook.com/groups/thientuniemxu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *