KHOÁ HỌC KỸ NĂNG CHÚ TÂM LIÊN TỤC CHO NGƯỜI THAM GIA GIAO THÔNG- 2 NGÀY – Gosinga Việt Nam

[ad_1]

Tham gia giao thông tại Hà nội, thành phố HCM hay các thành phố lớn khác vào giờ cao điểm là một đặc sản bắt buộc ai ai cũng phải hưởng thụ. Đó chính là các cảm giác chật chội, ngạt thở bức bối, khó chịu, căng thẳng. Những âu lo và suy nghĩ trong đầu kèm theo những bí bách bất lực từ bên ngoài khiến người ta thêm hỗn loạn mất tập trung. Ấn còi inh ỏi nhưng đường không rộng thêm ra nhưng người ta không ngưng tay bấm còi. Khó chịu bực dọc không khiến xe đi nhanh hơn nhưng người ta vẫn không ngừng khó chịu bực tức.

Những người lái xe tải, xe ca, taxi… những người lái xe chuyên nghiệp thì căng thẳng khổ sở ra sao khi tắc đường cả một ngày trời, đang chạy êm ả bỗng bị một phương tiện khác tạt ngang suýt gây tai nạn hay phải chờ đợi cả tiếng đồng hồ để nhận trả hàng hay khách, lái xe taxi căng thẳng khổ sở ra sao khi phải đợi từ sáng đến trưa mới có được một cuốc xe …

Có cách nào để những người tham gia giao thông dù lái xe chuyên nghiệp hay đi xe máy, xe đạp chấm dứt được những nỗi khổ này không?

CÓ ĐẤY! Bạn hãy tham dự một khoá học 2 ngày về KỸ NĂNG CHÚ TÂM LIÊN TỤC. Bạn sẽ kinh nghiệm được, sẽ lái xe với trạng thái tâm TÍCH CỰC – VUI – THOÁI dù trên đường có xẩy ra chuyện gì, nên sẽ chấm dứt được các nỗi khổ trên.

Không giới hạn trong việc tham gia giao thông mà KỸ NĂNG CHÚ TÂM LIÊN TỤC làm phát sinh trạng thái TÍCH CỰC – VUI – THOÁI MÁI, sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc trong học tập, giải quyết những khúc mắc trong gia đình, trong quan hệ bạn bè, đối tác, giúp bạn giảm thiểu và đi đến chấm dứt khổ ngay bây giờ và tại đây.

BTC nhận học viên từ 15 tuổi trở lên, khóa học nhận cả người trầm cảm.

Số lượng: 40 người
Địa điểm: Thevuon – Tầng 3 D2 Giảng Võ
Thời gian: 4 buổi, từ 8h đến 17h ngày ngày 7 – 8/7/2022.
Group nhóm zalo: https://zalo.me/g/zwtrnj387

Khóa học được Gosinga miễn phí đào tạo, học viên đăng kí vui lòng tự túc di chuyển và đóng góp 200k tiền ăn 2 bữa và tài liệu. Vui lòng chuyển khoản về STK Techcombank: NGUYEN THI MY HANH 19033651521013 với nội dung: SĐT_GV1 . Vui lòng lưu lại thông tin chuyển khoản và gửi ảnh đến zalo 0984160023.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:  Mỹ Hạnh 0984160023


Post Views: 2.439


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *