KHÓA HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG THOÁT KHỎI TRẦM CẢM

Khoá học Kỹ năng thoát khỏi trầm cảm 9 ngày sẽ cung cấp cho người học những hiểu biết đúng sự thật về thế giới thực tại và rèn luyện cho họ Kỹ năng sống thích nghi, Kỹ năng chấm dứt Khổ ngay bây giờ và tại đây. Đặc biệt của khóa học là KỸ NĂNG THOÁT KHỎI TRẦM CẢM.Người học sẽ có hiểu biết ĐÚNG SỰ THẬT về cuộc sống, về mục đích sống, về Hạnh phúc và Khổ đau, sẽ tự mình giải đáp được mọi thắc mắc về cuộc sống, về mục đích sống, về cách sống mà hầu hết mọi người đang tìm kiếm câu trả lời. Đây là kỹ năng nền tảng cho mọi kỹ năng sống khác đang được mọi người tìm kiếm và học hỏi.
Thông qua khóa huấn luyện, người học sẽ biết được rằng, nỗi khổ của họ là do những suy nghĩ linh tinh không dừng nghĩ đưa đến căng thẳng, hoang tưởng không lối thoát. Thực hành kỹ năng chú tâm liên tục sẽ chấm dứt được 70% đến 80% các suy nghĩ linh linh, phát sinh tâm tích cực và thoải mái sẽ giúp họ dần dần thoát ra khỏi trầm cảm và hoang tưởng.
Khóa huấn luyện được hướng dẩn bởi các chuyên gia đã được đào tạo bài bản, đã thực hành thuần thục và đặc biệt là đã tự thân chứng nghiệm được các kết quả trên và đã có được cuộc sống tốt đẹp.
+ Thời gian: 09 ngày từ 27/11-05/12/2020 (13-21/10 AL).
+ Địa điểm: Trung tâm Gosinga – Gió Biển Nam Hội An Seabreeze, Duy Hà – Bình Dương – Thăng Bình – Quảng Nam (Resort mini tiêu chuẩn phòng ở khép kín có điều hòa và nóng lạnh được thiết kế cho 03 người/phòng. Thức ăn trong khóa huấn luyện là thực phẩm chay toàn phần. Không gian thực hành trong tổ hợp sinh thái có bể bơi và vườn thiền rộng và bãi biển Nam Hội An).
+ Đối tượng: Người bị trầm cảm. (Lưu ý: không nhận người bị tâm thần phân liệt, rối loạn đa nhân cách, không tự chăm sóc được mình mà phải có người nhà đi kèm). Số lượng: 30 người.
+ Chi phí dự kiến:
1. Nội dung giảng dạy trong khóa học: Miễn phí
2. Phương tiện đi lại: Tự túc
3. Ăn ở, sinh hoạt tối ưu cho học viên đã có sự hỗ trợ của địa điểm và Gosinga, dự kiến: 4.8 triệu/người (Quý vị có thể đóng góp thêm tùy tâm).

Tài khoản nhận đăng ký: 03301010262662 – Trần Xuân Hiếu – Ngân hàng Hàng Hải MSB – Chi Nhánh Cầu Giấy – Hà Nội (Điện thoại: 0973798899). Cú pháp “Họ và tên_Điện thoại_TC 1120”.
+ Phụ trách: Phụ trách danh sách: Nguyễn Hàm Phong 0973405273. Thường trực địa điểm Trần Xuân Hiếu – 0973798899. Phụ trách chuyên môn khóa học: Phạm Thanh Nam – 0979964188.

Phụ trách chung: Trần Văn Dũng -0355868788.
+ ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN, xem chi tiết thời khóa và các thông tin khác cập nhật tại https://gosinga.vn/thichnghicangthangtramcam

NỘI QUY KHÓA HUẤN LUYỆN

CHI TIẾT THỜI KHÓA

MỘT SỐ LƯU Ý KHÁC

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN