Đáp ứng mong muốn của đông đảo mọi người trong suốt thời gian qua, Gosinga Việt Nam tổ chức các khóa huấn luyện Kỹ năng sống thích nghi, kỹ năng chú tâm liên tục, Kỹ năng chấm dứt khổ ngay bây giờ và tại đây dành cho mọi tầng lớp xã hội.
Khóa huấn luyện do Thiền Sư Nguyên Tuệ trực tiếp hướng dẫn sẽ giúp các bạn có thêm hiểu biết về Mục đích cuộc sống, sự thật thực tại và phương pháp thực hành hiệu quả kĩ năng chú tâm liên tục, giúp chúng ta có thể đối mặt với mọi hoàn cảnh trong cuộc sống. Đến với khóa học, các bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ lý thuyết, thực hành và kết quả của sự thực hành, sau 2 ngày học tập và rèn luyện các học viên sẽ được trang bị đầy đủ hành trang giúp nâng cao chất lượng học tập và cuộc sống.
Địa điểm: Tòa nhà Thái Dương – Cuối ngõ 161 Ngọc Hồi. Thời gian: 8h-21h ngày 10-11/4 . Đăng kí tại http://bit.ly/Phapvan2ngayK1

Khóa học hoàn toàn MIỄN PHÍ. Đóng góp tùy tâm ( chi phí địa điểm, điện nước, vệ sinh, 3 bữa ăn trong 2 ngày, hỗ trợ đi lại và sinh hoạt của Giảng sư và BTC .. vv…) theo Số TK: 26010001320201 tại BIDV chi nhánh Mỹ Đình – Trần Thị Kim Huệ với nội dung “Họ và tên_Sđt_CDTHAIDUONG4”.

Tham gia group tại https://zalo.me/g/xuyjnw090

Cần hỗ trợ liên hệ: Nguyễn Mỹ Hạnh 0984160023 hoặc Nguyễn Hàm Phong 0973405273

Xem Nội quy và thời khóa tại đây.

NỘI QUY VÀ THỜI KHÓA HUẤN LUYỆN 2 NGÀY TẠI GOSINGA SAO THÁI DƯƠNG

Bài viết liên quan