Hôm nay, ngày 08/02/2021 (27 AL), Gosinga chính thức khai mạc khóa thiền Online trên Zoom với gần 1500 thiền sinh tham dự chia làm 2 ca sáng sớm và tối. Các thiền sinh sẽ được nghe giảng lý thuyết và thực hành trong từng buổi.

Đây là những kiến thức và kỹ năng rất thiết thực giúp cho các học viên sống bình an trong hiện tại nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid19.

Chi tiết về khóa thiền được cập nhật tại https://gosinga.vn/thienonlinetet2021/

Gosinga là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận trong gần 10 năm đã tổ chức hàng trăm khóa thiền từ 2-10 ngày cho nhiều đối tượng, trang bị 2 loại kỹ năng: kỹ năng chú tâm liên tục và kỹ năng sống thích nghi, chấm dứt khổ ngay bây giờ và tại đây trên khắp toàn quốc.

LỜI NGỎ TỪ BAN TỔ CHỨC

Kính thưa Quý Thiền sinh và các nhà hảo tâm!
GOSINGA VIET NAM xin tri ân những tấm lòng thiện nguyện của quý vị dành cho Thiền sư Nguyên Tuệ và Gosinga Việt Nam trong suốt thời gian qua.
Từ khi Thiền sư Nguyên Tuệ truyền trao Chánh Pháp năm 2009 đến nay đã tổ chức hàng ngàn Khoá Thiền lớn nhỏ khác nhau, đây là lần đầu tiên Gosinga Việt Nam dưới sự dẫn dắt của Thiền sư Nguyên Tuệ tổ chức Khoá Thiền online đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu với quy mô khoảng 1300 người.
Mấy ngày nay, BTC làm việc không ngừng nghỉ để đảm bảo việc đăng ký của Thiền sinh được thực hiện đúng quy trình.
Bước sang năm mới 2021, Gosinga Việt Nam sẽ thực hiện nhiều tâm nguyện của Ngài: Hoàn thành toàn bộ hệ thống bài giảng để trình chiếu tại các khoá tu, thực hiện làm 80 tập phim” Giải mã bí ẩn Tây Du Ký”, ghi hình Pháp đàm, xây dựng trú xứ Gosinga Việt Nam làm nơi lưu trú cho Chư Tăng Ni và đại chúng, hoàn thiện quy trình tổ chức, tài liệu các khoá tu online và offline, in ấn các cuốn sách của Ngài và ấn phẩm Gosinga, thành lập Ban đời sống để chăm lo gia đình người xuất gia, Ban Chăm sóc Sức khỏe Chư Tăng Ni và Thiền sinh, Ban từ Thiện, Ban Hoằng Pháp Quốc tế, tổ chức các Khoá Thiền Quốc tế, khoá Thiền cho những người đang bị cách ly do dịch Covid 19, người trầm cảm..vv..và rất nhiều thiện pháp khác…
GOSINGA là tổ chức Giáo dục phi lợi nhuận nên BQT GOSINGA cùng đội ngũ tình nguyện viên làm việc phi lợi nhuận, tất cả kinh phí dùng để phụng sự cộng đồng, tổ chức các khoá tu học, gieo hạt giống thiện lành.
Để các thiện pháp diễn ra được thuận lợi, Bld Gosinga kêu gọi sự chung tay của cộng đồng, các Mạnh Thường Quân, các nhà hảo tâm, các Thiền sinh…vv…ai có sức góp sức, ai có vật dụng góp vật dụng, ai có tài chính góp tài chính..vv…Chúng tôi xin cam kết công khai minh bạch việc sử dụng chi phí để mọi người cùng theo dõi.
Mọi đóng góp tùy tâm xin vui lòng liên hệ:
Trần Thị Kim Huệ (ĐT:0983928684 ) Số tk: 26010001320201 – Ngân hàng BIDV CN Mỹ Đình. Khi cúng dường ghi rõ cú pháp “Họ và tên_Số điện thoại_CDKHOA THIEN ONLINE”.
T/M BLD GOSINGA VIỆT NAM
Chủ tịch HĐQT: Hà Anh Tuấn ( Tuấn Hà)
Tổng Giám Đốc: Phạm Thanh Nam

Bài viết liên quan